Lumia 730 và iPhone 4s, nên mua điện thoại nào?

Lumia 730 và iPhone 4s, nên mua điện thoại nào các bác nhỉ?

Với tầm giá 2.500.000đ nên chọn 2 mẫu điện thoại nào (Lumia 730 hay iPhone 4s), nhu cầu sử dụng chủ yếu:
lướt web, chơi games, xem phim và ứng dựng văn phòng. em thường sử dụng 3g liên tục..Rất mong các anh tư vấn dùm e, e cám ơn rất nhiều!!!!

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

Lumia nhé
4s h pin cũng chuối r thay pin khác cũng v chưa kể hàng dựng nữa vs lại mấy con lên ios 9 thì k còn mượt nữa

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

4s mà 2,5 tr thì mua hàng còn BH rồi, lo gì dựng. Giá này người ta mua ip5 cũ thì mới sợ dựng.

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Hàng giờ toàn dựng thôi. Mua của ai từ thời ban đầu 15 tr ấy thì mới ko dựng. Còn bảo hành cửa hàng thì cũng chỉ cho vui thôi.

Tôi mua từ thời 19 tr/chiếc giờ ai hỏi 2.5 tr ko bán luôn. Ko phải vì chê tiền. Mà vì của mình bị đánh đồng với hàng dựng nhan nhản ra. Tôi nói ko phải để bán hàng đâu. Vì thị trường giờ nó vậy. Thường người ta có xu hướng cho/tặng hơn.

Vũ Thu Hiền
Trả lời 7 năm trước
Mình thấy nên dùng Lumia 730 hơn