Nên mua điện thoại xiaomi m4 hay htc one m8?

Mình thì đang thích 2 cái này mà ko biết mua cái nào. Cá nhân mình thích htc one m8 nhưng bạn mình nói htc one m8 chơi game hay nóng máy nó khuyên mình nên mua mi4. Các bạn có thể tư vấn giúp mình không?

An Khoi
Trả lời 7 năm trước

M8 nóng thế Mi4 không nóng hở bạn Mi4 mới chính hãng và m8 qsd,cấu hình cũng same same nhau,tùy bạn thôi.Ra mua cellphones ấy,không thì ddtm cũng được

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Cũng đang có ý định giống bác mak ko bít mua ở đâu mua dc nói mình tiếng nha