Cách jailbreak iOS 9.3.3 bằng Pangu cho iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c?

Em vừa hóng được là đã có công cụ jailbreak cho các thiết bị 64 bit rồi, vậy bác nào có cách jailbreak iOS 9.3.3 bằng Pangu cho iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5c thì chỉ cho em với ạ, để em fix lỗi cho con 4s lock của em

Em xin cám ơn ạ...

Ngo Dung
Trả lời 7 năm trước

PanGu đã ra mắt tool Jailbreak iOS 9.2-9.3.3. Trên trang chủ hiện tại ở ngôn ngữ tiếng Anh thì chưa có nhưng ở bản tiếng Trung đã ra mắt và cho tải về. Mình đã thử thành công trên 5s 9.3.3. Bạn nào muốn chờ bản tiếng anh thì tiếp tục chờ còn thích Jailbreak sớm thì xem hướng dẫn ngay bên dưới nhé.

Hướng dẫn Jailbreak iOS 9.2-9.3.3 bằng công cụ 25PP (China version – Chip 64-bit only)

Lưu ý:

  • Sao lưu thiết bị của bạn trước khi thực hiện
  • Công cụ Jailbreak này chỉ tương thích với các thiết bị 64-bit (ví dụ như iPhone 5s/ iPad mini 2 trở lên) và đang chạy trên phiên bản iOS 9.2 – 9.3.3
  • Cần có iTunes trên máy tính của bạn và thiết bị phải được sạc đầy pin.

Kết nối thiết bị với PC và tải công cụ hỗ trợ PP (tải về tại đây)
Nhấn vào biểu tượng PP như trong hình để cài đặt ứng dụng PP trên iPhone

Sau khi đã xuất hiện icon PP trên màn hình iPhone. Trên iPhone truy cập vào Cài đặt – Cài đặt chung – Cấu hình chọn cái nào có tiếng Trung thì nhấn vào Tin cậy cấu hình nhà phát triển

Mở ứng dụng PP trên iPhone

Khi mở ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn nhận thông báo không thì bạn chọn OK

Tiếp theo nhấn vào nút tròn ở giữa màn hình để bắt đầu quá trình Jailbreak iOS 9.2 – 9.3.3

Sau khi nhận được thông báo Jailbreak thành công, bạn hãy chờ khoảng 1 phút để PP cài đặt Cydia, vì thế không thao tác gì trên điện thoại lúc này.

Sau khi thiết bị tự khởi động lại, mở công cụ jailbreak PP một lần nữa để kiểm tra tình trạng Jailbreak có thành công hay không.

Nếu hiện như trong hình thì đã thành công rồi.

Phiên bản jailbreak này không chính thức vì thế Cydia sẽ bị mất nếu bạn khởi động lại máy. Muốn cài đặt lại chỉ cần mở ứng dụng PP trên iPhone và nhấn Jaibreak 1 lần nữa (bước 5)
– Nếu bạn crash khi mở Cydia thì cũng làm lại như bước 5

Quynh Tinh
Trả lời 7 năm trước

Từ khi mình sài iphone chưa bao giờ đươc jb. Chỉ mong jb được để cài phần mềm ghi âm cuộc gọi

Thang Du
Trả lời 7 năm trước

Các bạn Tung Của thật quá nguy hiểm. Dù gì thì về trình độ hacker vẫn phải ngã mũ chào các bạn ấy

Thu Tan
Trả lời 7 năm trước

p5,5c RiP. Coi như từ bỏ cuộc chơi.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Ngày xưa dùng mini 2 jailbreak 8.4 đc 1 thời gian máy chậm lag tung chảo , giờ dùng ipad mini 4 jailbreak ko biết có lag như trước ko ?

Tong Giang
Trả lời 7 năm trước

Ngon quá cơ. Chờ ae chuột bạch cái nào . Mình chắc phải đợi bản tiếng anh

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Không có nhiều tiền, nhưng đôi khi trả tiền cho các ứng dụng của mình hay dùng vẫn thích hơn dùng lậu và vì nhiều vấn đề khác, thời trước cũng suốt ngày jb hộ cho mấy ông bạn, add source ầm ầm, có cái gì hay là nghịch. Bây giờ già rồi. Đt đôi lúc chỉ để nghe gọi :))

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Mình đang dùng 9.0.2 làm sao lên 9.3.3 được vậy các bạn, nếu update OTA có bị lên bản cao hơn ko? Vì đang code cho IOS, ko JB là chết. Mình đang dùng Ipad Air

Au Bang
Trả lời 7 năm trước

Từ ngày đổi iphone và dùng iOS 10 beta thì mình không thiết sử dụng JB nữa :D ngoại trừ vọc vạch iPad ra thì mới cần JB thôi :D

An Dao Toan
Trả lời 7 năm trước

Có thánh nào test 5s chưa cho e ý kiến phát. E đang ở ios10bt3. Nếu ngon e lại quay về 9.3.3☺️☺️