Sony ZR và Samsung S5 Active, nên mua điện thoại nào đây?

Tôi đang muốn mua 1 trong 2 em này vì nhỏ gọn, vừa tiền (ZR 1tr5, S5 3,5tr). Cả hai đều là hang cũ của nhà mạng nhập về. tôi tham khảo rất nhiều chỗ nhưng đều hết hàng. Bạn nào đã xài qua 2 em này cũng như chuyên mua hàng nhà mạng cho tôi xin ý kiến. Thanks

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

Mua em mới đi bác điện thoại mua em cũ làm gì. giờ điện thoại cảm ứng tầm 3-4tr là cũng ngon mà

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Samsung Galaxy S5 (Galaxy S V / SM-G900F) 32GB White 3,5 triệu theo mình là hợp lý nhất

Linh Ly
Trả lời 7 năm trước

Sony Xperia Z3 Compact (Sony Xperia D5803) Black đi bạn ơi, con này pin trâu lắm