BlackBerry DTek50 và Zenfone 3, nên mua điện thoại nào?

BlackBerry DTek50 và Zenfone 3, nên mua điện thoại nào trong tầm giá 8 triệu các cụ  nhỉ?

Cụ nào rành về điện thoại thì tư vấn cho em với...

Dat Tuan
Trả lời 7 năm trước

Không có lựa chọn nào khác ngoài con này hả ta, thôi 8tr thì mình mua đại 2 con RMN3Pro 3GB của FPT 2 màu khác nhau xài cho sang chảnh =))

Mình nói trước luôn để tí khỏi mắc công trả lời, ASUCK cũng của chị na, Acatel cũng của chị na luôn nha =))

Duc Dieu
Trả lời 7 năm trước

Dtek 50 thua cái khoản dual Sim và bộ nhớ trong, chip cũng kém hơn đối thủ.

8tr mua mẹ PP 2nd còn dư tiền bao thằng bán đi phang gái nữa.

RIP BB!

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Đang dùng a5 2016 và cảm thấy quá tốt, tiếc mỗi cái không có cảm biến con quay để chơi kính VR

Ha Chien
Trả lời 7 năm trước

galaxy a5 đê
made in VIETNAM là một, ss bảo hành ngon hơn, cam ngon hơn, đẹp hơn china nhiều

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Chả có con nào trong đám này đáng giá 8tr cả. Chơi mấy con này thì thà mua mi4 fpt 3tr cho xong. Thêm tí chút nữa chơi con htc a9 thì ngon hơn nhiều. Còn ko thì flagship cũ như s7 giờ cũng chỉ còn tầm 10tr cho hàng cty còn bh dài.

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Bảng ss cấu hình đã nói lên tất cả. Được mỗi cái nhẹ nhất (cái mình không thích nhất), rip cho BB.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Nếu chỉ bó hẹp trong khuôn khổ 3 em này thì mình chọn SS. Cấu hình chưa phải là tất cả. Vậy cho đỡ nhức đầu.

Ha Phe
Trả lời 7 năm trước

A5 thiết kế đẹp và sang trọng nhưng cpu yếu chạy thỉnh thoảng vẫn giật và lag, bù lại chụp ảnh khá đẹp
2 cái còn lại chưa có dịp dùng thử, tầm tiền này khó có lựa chọn khác

Do Hong Son
Trả lời 7 năm trước

thật tình mình cũng muốn mua BB lắm nhưng toàn bán giá ảo tưởng, cứ như BB tưởng rằng mình còn trong thời kỳ đỉnh cao.

tức cười không chịu được là cái con PP, cấu hình thì lỗi cmn thời, dùng cái HĐH cùi gì gì đó, mà giá giờ vẫn ảo tưởng trên 10tr. (được cái gắn mác dùng cho doanh nhân).hichic

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Lúc ra cửa hàng phân vân Zen 3 với A5 2016
xong cuối cùng chọn ngay Zen 3 vì là máy đẹp nhất,2 sim,64GB và vân tay nhạy nhất..siêu nhạy