Giá điện thoại di động ở 12A Nguyễn Cao?

Em thấy mấy con Nokia mới của 12A Nguyễn Cao giá rẻ quá, ko bít có phải hàng Trung Quốc ko? VD:nokia 3210 giá 130k; nokia 3510i , nokia 8210giá 195k: nokia 5210 giá 230k nokia 6100 giá 330k; Có bác nào đã mua ở đây chưa? thấy chất lượng thế nào?
Trần Viết Phương
Trả lời 15 năm trước
Đó là 1 chi nhánh khác của cửa hàng 86 Nguyễn Khánh Toàn đấy bạn ạ[:D]
nguyễn thành trung
Trả lời 15 năm trước
Đã từng đến đó . Nhìn nơi bán là đã ko muốn mua. Nói chung theo suy nghĩ của tôi thì chắc là hàng Tàu thôi.