Nokia N81 và nokia N82 loa nào to hơn?

Không biết bác nào đã dùng qua cả N81 và N82 chưa cho em biết xem cái N82 loa có to không, em mới nghe thử cái N81 thấy to và được phết không biết N82 thế nào. Cả nghe = tai nghe nữa cái nào hơn?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nghe loa ngoài thì N81 bây giờ ko có đối thủ nghe vì mình xài wa 2 cái rồi N82<N95<N81 nhưng nếu để max 1 thời gian sẽ bị rè loa. Còn wa headphone thì N81 là vô đich trong dòng N luôn bạn có thẻ tham khảo các trang như gsmarena hay mobile-review thì N81 dc dùng chuẩn thay cho N91 để test với các dt khác. Chỉ có điều là N81 có camera 2mp chụp xấu kinh khủng, nặng nên cầm mỏi tay lắm, cơ cấu trượt thì lỏng lẻo.