Cho em hỏi về máy HP 910c với Wm6.1 ?

Em đang dùng HP 910c với WM6.1. Có mấy câu hỏi sau nhờ mọi người giải đáp giúp: - Mỗi lần soạn tin con nháy đứng ở cuối muốn lên đầu đoạn tin thì đối với các máy khác em từng dùng chỉ cần nhấn mũi tên sang phải là okie nhưng với con này thì không được? - Hai phím gọi và ngắt gọi, hai phím menu kế bên với phím chữ a thường không ăn, bấm nhiều lần mạnh tay mới được. Vậy nó bị lỏng gì vậy ta? - Mỗi lần lưu số mới vô thì nó chỉ lưu vô máy, phải copy ra SIM. Có cách nào lưu thẳng vô SIM không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Ở mọi PPC đều ko có kiểu nhấn tiếp mũi tên tới nữa là lên lại đầu tiên, nếu mình nhớ thì các máy symbian có kiểu này -các phím đó ko ăn vì do chân đồng ở mainboard hoặc vị trí mạ đồng dưới đáy các phím chức năng đó bị mòn, khắc phục cái này phải ra tiệm mở ra nhờ mấy anh kia fix lại -việc lưu số thì nếu bạn chọn show sim nó sẽ lưu ở sim, nếu chọn fone contact nó sẽ lưu ở fone, thế thôi!