Có nên mua Blackberry Storm 9530 không?

Mình đang tính rước 1 em hàng 2nd, nhưng khổ nỗi là lính mới của dòng BB này nên nhờ các bác tư vấn dùm em với: Có nên mua 9530 k? Vì hình dáng em này rất ok, thấy bà con khen Bold 9000 quá nên còn lưỡng lự.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Màn hình cảm ứng của dòng 95xx ko đc nhạy và khi touch fải dùng sức ở đầu ngón tay mới đc. tiếng chuông thì..dở vô địch..nghe như đt tàu ^^. đó là 2 điểm cần lưu ý.Em khuyên bác nên chọn em khác đi.
hehehehe
Trả lời 14 năm trước
Stom 1 đây à ! Con này 2nd thấy xuống giá trầm trọng thì phải tầm 5-6 tr ! Nge nói là touch ko sướng cho lắm ! Em thấy dùng Bold thì hay hơn !