So sánh giữa Blackberry Storm 9500 và Blackberry 9530 ?

Điểm khác nhau và điểm mạnh giữa 2 em này như thế nào hử các bác. Em định tậu 1 em 9530 mà đang phân vân k biết mua như thế nào và giá bao nhiêu là hợp lý. Cả 2 hình như đều có 3G đúng k các bác........ Mong các bác giúp em ạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nói chung là giống nhau, quan trọng là chọn được em hàng ngon thì con nào cũng được, 3G thì đương nhiên là có vì ko có wifi.
Khác là em 9530 có thêm CDMA.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên chọn 9500 nhé, giá 9530 không rõ lắm nhưng có lẽ cũng rẻ thôi. 9530 là loại "lưỡng tính" nên vào 3G có khả năng chập chờn hơn 9500. Trước mình dùng 9500 vào mạng 3G ok lắm. Nhưng khuyên thật lòng, nếu cố thêm vài triệu nữa nên tậu 9520, vì cảm ứng và màn hình storm 1 không được tốt lắm.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Màn hình storm nếu biết cách thì cũng không fai sửa đâu. Màn hình strom 1 cung ngon mà. Nhưng công nhận 9530 đong đanh thật , có chút khó khăn vụ edge

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Blackberry Storm vị tiếng là cảm ứng hay lỗi nên mới có giá vậy, nhưng nếu chọn được hàng zin nguyên bản thì ko vấn đề gì, điểm nữa là cũng phải giữ gìn em nó cẩn thận ko như các đời khác. Nói chung là dùng rất ok.