Các mẹ chỉ giùm mình địa diểm mua sữa với

Mình ở SG quận 1.Các mẹ có biết địa điểm nào bán sữa tươi devondale của úc ko.Chỉ giùm mình với.Cảm ơn các mẹ nhiều.[:)]
Hà Nội
Trả lời 14 năm trước
[b]Sữa tươi Devondale (nhập khẩu từ Úc) [/b] Có 3 loại sữa cho mẹ lựa chọn: sữa giàu canxi, sữa táchbéo, sữa nguyên kem. Hiện nay, sữa tươi Devondale được các mẹ lựa chọn nhiềunhất cho bé, được các mẹ đánh giá rất sánh và thơm. Các mẹ chú ý: trong các siêu thị lớn như Metro, BigC… thỉnh thoảng có những đợt khuyến mại lớn, có thể mua được sữa tươi Devondale hạn sử dụng lâu, giá rẻ bất ngờ. Giá tham khảo: Sữa tươi giàu canxi Devondale (1l, 2 tuổi +): khoảng 29.500VNĐ Sữa tươi tách béo Devondale (1l, 2 tuổi+): khoảng 29.500 VNĐ Sữa tươi nguyên kem Devondale (1 l, 1 - 3 tuổi / 3 tuổi trởlên): khoảng 28.000 VNĐ