Đánh giá chất lượng điện thoại HTC HD2 ?

Mình đang muốn mua fone HD2 này, nhưng mình đâng phân ko bik có tốt ko tại vì đó là hàng Đài Loan, mình sợ nó ko đc bền. Ai từng xài qua HTC HD2 cho mình chút tham khảo. Thanks nhìu.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Đây là loại điện thoại di động trong tình trạng "cháy" hàng nhất trên thị trường vào thời điểm hiện nay. Bạn nên mua hàng chính hãng sẽ được bảo đảm.
djshg
Trả lời 14 năm trước

Quá tốt! Iphone còn phải đi sau xách dép cho nó.
Bạn nên nhớ là Đài loan sản xuất linh kiện điện tử hàng đầu thế giới đó. HTC sản xuất O2 trước đây và làm điện thoại Google đó.