Blackberry 7100 thử qua nhiều chương trình chat mà không được?

Hix hix các bro ơi,tình hình là con 7100g của em đã chơi qua những anh sau:Vichat 2.2.5,nimbuzz,ymtiny,shmessenger,vài anh nữa to cao đẹp giai . . Thế mà chả sống chung được với anh nào , chat không vào được yahoo. Bro bít làm sao thì giúp đỡ em với. Con máy của em vừa up rom 377 rùi (trong khi up có xóa những themmes ẩn và không cài brower thui ạ)
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Sử dụng mấy bản vichat cao hơn đi mua key chắc mất khoảng 15k thôi.... mình dùng bản vichat thử nghiệm nó cho key miễn phí vào mạng ngon lành.
từ điển thì cài bbdict chứ có phải mobipocketreader đâu nhỉ

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã gỡ bỏ itpolicy chưa?Nếu chưa gỡ bỏ thì không sài đc đâu.Còn gỡ bỏ thế nào thì bác phải nên tinhte tìm kiếm nhé.Dùng bb phải tìm tòi mới thấy thú vị bạn ạ.Thanhk nếu bài biết có ích,cảm ơn tất cả mọi người.