Cho mình hỏi về chat trên Blackberry 7100 ?

Tại sao bây giờ cái 7100 mình kô kết nối được với vi-chat và vitalk trong khi vẫn lướt web trên opera được... mong các bác giúp...có thể cho e thêm 1 vài chương trình chat khác được kô?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Pác thử làm theo hướng dẫn này coi, nếu Vichat vào được thì thanks em một phát
1. Vào options, advance, application, vichat, trackwheel, edit Permittion, Reset Firewall ...
2. Khởi động lại máy (Full Reset)
3. Vào Vichat vào thử lại. Khi hiện 2,3 bảng thông báo gì gì đó, nhấn tick vào các ô vuông, chọn Allow...
Nếu vẫn không vào được, cài lại Vichat và thử lại từ đầu.