Cho em hỏi về máy GPS trên máy Blackberry 8900?

Tình hình là e đã sử hữu 1 con 8900 đã lâu nhưg chả sài dc GPS lần nào, dùg Trekbuddy ở ngoài trời lun nhưg dò tọa độ của mình thì toàn báo đèn đỏ(cây đèn trên góc phải), vào GPS trog Advanced Options refesh thì nó cứ scanning mãi ....có bác nào tư vấn không, em nghe nói 8900 dò sóng GPS rất tốt cơ mà .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

BB 8900 của e chỉ cần scan chút xíu là dính ít nhất được 4 vệ tinh. Đang xài OS 4.6
Dùng GPS với mmap rất nhạy, chỉ cần di chuyển 1m thôi là trên bản đồ nhúc nhíc rồi

Bác thử canh lúc nào trời không có mây, đứng trên sân thượng scan lại thử xem sao.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Tui dùng Google Map bản mới nhất v.4 vẫn chạy fe fé.
Dùng Google Map sướng thật. Đầy đủ ngõ ngách.
Vừa đi vừa chạy tìm đường ngon ơ.
Bác xem lại thế nào chứ.
Úp lại Rom đi bác ơi.