Hỏi về GPS cho Blackberry 8830 ?

Tình hình là em có 1 con blackberry 8830 xách tay từ Mỹ về unlock bằng code nhưng khổ nỗi em cài GPS cho nó mà lại ko chạy, mong các bac giúp với, trong mục options/advanced options/GPS/GPS data source:none ( trong này ko có lưa chọn nào khác cả ), GPS sevservices: location on. nguyên nhân có phải ở đây ko ạ, thanks các bác trước nhé.
L2 love
Trả lời 14 năm trước
8830 của bác chắc là của verizon rồi,giống như 9530 verizon thì gps của nó chỉ dùng được với app và mạng cdma của verizon thôi,mạng khác chưa có cao thủ khai phá mà dùng được mặc dù theo em biết là có thiết bị gps tích hợp còn nếu bác là sprint thì lại oke,dùng ngon,thế mới có chuyện 8830 nhiều người rao chênh giá đến như thế
Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước
8830V không dùng được GPS ở VN - Nhà mạng Sfone chưa cung cấp dịch vụ này vì 8830V hình như có cấu hình GPS là A-GPS. Cái này bác search trên 4rum nói nhiều rồi. 8830S, 8830 T dùng được GPS ở chế độ CMDA đấy bác.