Tại sao Palm Treo 680 gọi điện chập chờn ?

Mình mới mua con Treo680 được mấy tháng thì nó có hiện tượng như thế này.Khi thực hiện cuộc gọi đi thì phải thực hiện đến mấy lần mới được.Khi thuê bao khác gọi đến thì mấy lần đầu toàn báo thuê bao không liên lạc được.Trong khi đó Treo vẫn báo đầy sóng.Mình dùng sim Mobi và ở Hà nội.Mình cũng tìm hiểu nhiều ruì nhưng vẫn không biết nguyên nhân vì sao.Có bác nào biết thì chỉ giùm cho mình với.Cám ơn nhiều nha!Có chỗ nào sửa được bệnh này thì tôt quá.Mình không muốn dùng điện thoại khác.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Do nhà mạng mobilefone nó chập chờn đó bạn ơi, con 680 của mình chạy rom 1.12 ROW cũng bị như vậy, mình gọi bằng sim Viettel thì OK