Tại sao O2 XDAII sóng rất chập chờn ?

Chào các bác con XDA II của em có hiện tượng sóng yếu, có lúc có sóng nhưng không nghe, gọi, gửi tin nhắn được. Các bác có biết hiện tượng đó làm sao ko? giúp em với, nếu muốn sửa ở HN thì đến chỗ nào. Em xin cảm ơn
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể vệ sinh lại chấu sim và chấu tiếp xúc anten xem có hết không ,và thay thử pin khác xem sao .nếu không hết thì bạn mang ra cửa hàng nhờ họ up rôm va radio lại .chúc thành công!
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn up bản radio 1.2 đi. Đảm bảo sóng gió ào ào. Tiện thể bạn vệ sinh lại chân tiếp xúc của antene nữa là OK . Chúc vui !