Tại sao Sony X1 không lên nguồn ?

Các bác cho em hỏi có cách nào sửa con X1 nhà em. tối qua em còn đang đọc mobi reader mà đến sáng nay không có cách nào bật lên nguồn Cảm ơn các bác !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cắm sạc xem có tính hiệu sạc không bạn? đợi 1-2h sau mở nguồn xem có tín hiệu j nữa không? nếu vẫn không thì..nhanh nhanh ra tiệm cho người ta kiểm tra thui!

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Bạn lấy pin ra sạc bằng sạc đa năng 1 lúc rồi lắp vào xem sao,có thể bị cạn pin,nếu không đc thì thử bằng cục pin khác xem sao.