Sao Sony X1 không nhận thẻ nhớ ?

Giúp mình với, khổ quá huhu Tôi qua trước khi ngủ mình còn xem phim, đang xem thì treo máy. Reset lại rồi mình cũng ngủ luôn. Sáng dậy thì thấy ko nhận thẻ nhớ nữa, đổi thẻ khác cũng ko đc, dùng đầu đọc thẻ thì thấy thẻ vẫn ngon lành. Cắm cáp thì thấy ko nhận usb, mà ngộ 1 chỗ là nếu tháo thẻ cắm cáp thì thấy xạc pin, đút thẻ vào cắm cáp thì ko thấy xạc gì hết. Mình up lại ROM gốc rồi mà ko có kết quả. Ko biết là do phần cứng hay phần mềm nữa. Ai biết chỉ mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tình hình gay go nhỉ, mà up lại cả rom gốc vẫn thế thì có vẻ ko ổn rồi. Bác thử cắm máy vào PC khác xem có nhận USB ko, xem lại cái connection của bác là USB mode chưa, format lại thẻ nhớ, Hard reset lại máy xem sao. Làm hết các cách mà ko cứu đc chắc ra thợ rồi..