HTC S620 bắt được Wifi nhưng không vào web bằng Wifi được?

Em dùng HTC s620 ban đầu bản 6.1 dùng bắt Wifi ngon lành. Khi up lên 6.5 vẫn rò và bắt sóng được Wifi nhưng khi vào IE thì chỉ có Google và Dantri là vào ngon lành còn lại đều báo lỗi: The page cannot be displayed or download because the connection was lost. Check the connection and try again later Cao thủ nào rành mách nước em với. Dùng bằng GPRS vẫn lướt web mượt mà ấy vậy wifi thì.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Có khi nào wifi yếu không bạn or bạn chưa cài lại cấu hình web Internet hui đó sao khi mình format máy lại cũng bị tình trạng này xài trình duyệt khác lại dc bạn thữ xài sky xem sao.

mua he
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào IE, vô menu>>> tool>>opinion>>> conection>>> check vào automatically detect setting xem.