HTc S620 không sử dụng được GPRS ?

Máy em là HTC s620 Rom 3VO. 1.30.062209 đã nhắn tin đăng ký cho viettel và có chữ E nghĩa là có GPRS. Nhưng cấu hình thì em dùng autoconfig của các anh gửi để cài vì ko biết cài. Nhưng khi cài bị lỗi ... code number 122. Không biết tại sao ai biết giúp em để dùng GPRS với. Các bác chỉ luôn em cách, dừng GPRS khi dùng WiFi. CÁm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào start>Setting>Connections>GPRS>Viettel WAP>

trong đấy có dòng đầu tiên là Connects to: --> bạn chọn ở dưới là The Internet
dòng thứ 2 là Access point: --> bình thường nó sẽ là v-wap, bạ sửa lại thành v-internet là sẽ vào dc GPRS
còn lúc nào dùng wiffi thì cứ tắt cái GPRS đi alf xong