Có nên mua Cingular 8125 chỉ bảo hành phần mềm ko?

Em đang thích con này nhưng nghe người bán nói chỉ bảo hành phần mềm thôi. em đang phân vân. Có bác nào tư vấn giúp em với vì em chưa dùng WM bao giờ. Em cảm ơn trước.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ít nhất là bảo hành trách nhiệm về phần cứng. Chứ phần mềm có quái ji đâu mà bảo hành hả bác. Smartphone xài Winmo thích cài lại lúc nào thì cài lúc đó, lo gì chứ.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Khuyên bạn chân thành là không nên mua, vì nếu 1 cái máy bán ra mà chính bản thân người bán còn không dám bảo hành phần cứng cho bạn (ít nhất là 1 tuần) liệu có ổn không, và như 1 bạn ở trên đã nói, phần mềm chả có cái gì mà bảo hành cả

Bạn mà gặp anh em trong box WM, họ sẵn sàng làm phần mềm cho bạn free luôn, không cần bảo hành

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Thôi đừng mua bạn ơi bảo hành phần mền thì có gì đâu chứ. bạn mua ĐT về xài là tự cài phần mền đc mà. tui mua con htc 8525 h nó bị màn hình trắng điên quá đi ah. đang định sửa mà 550k bực bội quá. bạn kiếm hàng mà có đảm bảo về phần cứng đi. giá 3tr là máy mới 100% đó bạn.