Có phần mềm nào nhận dạng đuôi video ko?

có bác nào pro chỉ em phần mềm nhận dạng đuôi cho htc hk zọa???con htc nỳ chỉ xem đc 3gp còn flv hay mp3 thi xem ko dc...ai biết chỉ em ik..tks ạ
nguyễn tấn tài
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể cho biết rỏ modern bạn đang dùng không. Đa số các dòng HTC chạy được đuôi video là: MP4/H.263/H.264/WMV player, và đuôi audio là: MP3/eAAC+/WMA/WAV player.

Bạn có thể vào trực tiếp các trang web bán điện thoại như : thegioididong.com để xem thông số của từng modern