Nên mua BlackBerry Flip 8220 hay Curve 8220?

Em thích BlackBerry, nhưng lên mạng thì thấy hai con đó ưng ý. Em thích con Flip vì nó đẹp, còn con Curve thì có bàn phím Full QWERTY, nên không biết chọn loại nào? Mong anh em tư vấn cho. [right][b] Nguyễn Văn[/b][/right]
jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước

Nếu là nữ thì dùng 8220 nam thì 8320. 83xx có lẽ là model chuẩn nhất với bàn phím qwerty bạn a! sóng và pin thì BB là ổn nhất, tôi đã dùng rất nhiều loại điện thoại và khi dùng BB thì ko muốn dùng các loại khác. trừ các dòng cảm ứng HTC và IP vẫn dùng song song... bạn đưa ra mức tiền bạn muốn bỏ ra thì sẽ chọn rế hơn, vì BB bây h có bold2 9700 đẹp nam tính, và 9800 mới mạnh nhất đã ra lò.

Cao Minh Thành
Trả lời 13 năm trước
Curve 8320

Thứ nhất là bạn viết sai tên máy, bạn nên mua Curve 8320 ( chứ ko phải Curve 8220) vì bàn phím qwerty cực kì thuận tiện, nhất là đối với hệ điều hành RIM OS, trong khi chức năng lại không hề thua kém Flip, tiện lợi, hơn 1/2 qwerty rất nhiều

Mình đã dùng 5 con Black berry từ 6710,7290,8700,8800,8320 rồi nên rất rõ ưu điểm của RIM OS là phím tắt linh hoạt cơ mà

( le dat )