Xin giúp đỡ cài đặt LG GM 730 ?

Em mới mua con máy này nhưng cài thử mà đang bó tay với nó 1/ Bắt được wifi nhưng chưa vào mạng được 2/ Google map: cài rồi, bật lên báo "error code 6" - check connection 3/ Vietmap: cài bản R12 mà các diễn đàn, anh em hướng dẫn cũng không được. Xin các cao thủ chỉ bảo, nếu được thì xin mời các bác chầu cafe để giao lưu, học hỏi. Kính bút
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang xài em này, dùng wifi bình thường. Bạn khởi động lại bộ phát wifi xem, hoặc chạy ra quán wifi nào đó mà check.

Chạy google map thì yêu cầu nối mạng là đúng rồi. Hoặc là nối qua sóng di động, hoặc là nối qua wifi. Có định vị vị trí của bạn trên map nhưng chỉ qua wifi. Không hiểu sao lại không thể định vị qua sóng di động. Không rõ model này yêu cầu như thế hay là máy mình bị lỗi.

Cái Vietmap mình cài bình thường, nhưng không dùng được định vị. Chẳng biết tại sao. Túm lại là AGPS không thấy tác dụng.