Sau 1 thời gian dùng Blackberry em chót cài nhiều phần mềm quá giờ em muốn xóa bớt các phần mềm không cần thiết đi thì phải làm thế nào ạ?

BT
Trả lời 15 năm trước
Để thực hiện việc xóa dữ liệu cũng như các ứng dụng trong BlackBerry bạn cần phải có: Phần mềm Blackberry Desktop Manager V4.1 or 4.2, cáp Data USB mini nối BlackBerry với máy tính, Backup data BB ra 1 file để lưu phòng. Dưới đây là các phương pháp để dọn dẹp sạch sẽ dữ liệu cũng như các ứng dụng có trong BlackBerry: [b]Cách 1: Xóa Memory Cache[/b] Từ Home Screen của BlackBerry bạn nhấn tổ hợp phím ALT+,+5+,+ 5 tương đương với nhấn tổ hợp phím ALT+ L+G+L+ G sau đó bạn chọn Clear Log rồi bấm OK. [b]Cách 2: Wipe Handheld Option[/b] Trong Blackberry Options, click Security. Nếu bạn đang dùng BlackBerry Device Software V4.1 thì bạn bấm vào Security Options sau đó lựa chọn mục General Security. Trong mục General Security bấm vào Trackwheel rồi chọn Wipe Handheld, bấm vào Continue rồi nhập dòng chữ “blackberry”. [b]Cách 3: Dùng Backup and Restore[/b] Với cách này bạn cũng có thể xóa hoàn toàn danh bạ của bạn trong điện thoại nếu muốn. Trước hết bạn kết nối BlackBerry với Máy tính của bạn đang chạy BlackBerry Desktop Manager. Trong Desktop Manager, bạn kích đúp biểu tượng Backup and Restore, rồi nhấn Advanced. Trong danh sách hôp thoại Handheld Databases, dùng phím Shift (PC) và chọn tất cả có trong danh sách rồi bấm Clear, OK và bấm Close để kết thúc. Đối với 2 cách dưới đây thì cần có thêm yêu cầu là BlackBerry của bạn cần được cài đặt Password. Để cài password cho máy BlackBerry bạn có thể làm theo các bước sau: Trong Blackberry Options, click Security. Nếu bạn đang dùng BlackBerry Device Software V4.1 thì bạn bấm vào Security Options sau đó lựa chọn mục General Security. Trong mục General Security bạn chọn mục Password rồi đặt chế độ Enable sau đó bạn nhập password mà bạn muốn, khởi động lại BlackBerry và từ bây giờ trở đi bạn cần phải đăng nhập Password BlackBerry yêu cầu. [b]Cách 4: Dùng Application Loader[/b] Kết nối BlackBerry với máy tính của bạn đang chạy BlackBerry Desktop Manager (DM). Trong Desktop Manager, nhấp đúp chuột vào biểu tượng Application Loader. Trong cửa sổ Application Loader Wizard, click Next. Trên mục Device Security Password hiển thị, nhập mật khẩu mà bạn đã thiết lập ở trên (BlackBerry device security password), nhấn Next. Trên mục Device Application Selection hiển thị, nhấn Next. Trên Completing the Application Loader Wizard hiển thị, nhấn Advanced. Xuất hiện của sổ Device Data Preservation. Trước đó bạn vào mục Backup and Restore Options bỏ lựa chọn “Do not automatically back up and restore the device application data". Để xóa tất cả dữ liệu trên BlackBerry device, tích chọn trong hộp Erase all application data, sau đó nhấn Next và bạn bấm Finish. BlackBerry sẽ khởi động lại. [b]Cách 5: Nhập sai Password 10 lần trong Application Loader[/b] Kết nối BlackBerry với máy tính của bạn đang chạy BlackBerry Desktop Manager(DM). Trong Desktop Manager, nhấp đúp chuột vào biểu tượng Application Loader. Trong Application Loader Wizard window, nhấn Next. Trên Device Security Password hiển thị, bạn nhập sai password và nhấn Next. Bạn hãy thực hiện "nhập sai" password lặp đi lặp lại 10 lần. Nhấn Close. BlackBerry sẽ hiển thị “error 507”. Từ đây, bạn mở Application Loader bạn hãy cài đặt lại phần mềm và ứng dụng mà bạn muốn