Xin hỏi về hard reset cho O2 xda?

Em có con O2 xda thuộc dòng HTC Wallaby khi em hard reset vào đến màn hình ALIGN SCREEN thì bấm vào nút + trên màn hình thi nó ra Stylus tiếp tục next. Lúc này ra màn hình POP-UP MENUS với thông báo : try it : Tap and Hold the 9 A:m dental appointment, and then tap Cut on the pop-up menu.Lúc này em bấm vao màn hình thì hiện ra Cut, copy, paste, Dellete và chỉ bấm vào được Cut. Đến lúc này ra thông báo Now Tap and Hold 11 A:m and then tap Paste on the pop-up menu. Nhưng không làm sao Paste được.
Nguyễn Hữu Dũng
Trả lời 15 năm trước
Bạn nhìn thấy hình mũi tên chỉ vào đâu thì chọc bút vào đấy (lưu ý với bạn là dữ một lúc) để nó hiện lên chứ paste (làm như cách bạn làm hiện lên chữ cut ấy) là ok. Sau đó chọn paste rồi next tiếp