Hỏi về O2 xda atom?

Giúp mình với! Con O2 XDA ATOM của mình, thờii gian gần đây, đang sạc bình thường khi cầm máy lên thì lưng máy nóng, hiện tượng này cũng thường xảy ra khi ko sạc pin nữa. bạn nào biết chỉ mình chữa bệnh này với.
phamthuduong
Trả lời 14 năm trước

đây là bệnh hay gặp của atom , có thể nhất là vào wifi , nóng máy . bạn nếu cài nhiều phần mềm nên dùng bớt đi hoặc tắt hết ứng dụng khi không dùng tới , không cho nó chạy ẩn , hay mở ít cửa số khi chạy thôi