Hỏi về PDA HP 4700 ??

Có ai biết thông tin về PDA HP 4700 cho mình biết được không?
Nguyen Ngoc Anh
Trả lời 15 năm trước
Hãng Hewlett-Packard (HP) giới thiệu iPaq hx-4700, model mới có khả năng kết nối mạng không dây Wi-Fi, dùng công nghệ BlueTooth. Sản phẩm này sẽ được bán tại thị trường Mỹ vào cuối tháng 8 và dự kiến sẽ đến Việt Nam khoảng tháng 9/2004. [ iPaq hx-4700 với mô hình "chuột cảm ứng". Người sử dụng pocket PC mới của HP sẽ xem được những đoạn phim video thoải mái trên màn hình rộng đến 4-inch với 65.000 màu trên hx-4700. Đặc biệt, đây là loại iPaq được hãng HP thiết kế mô hình "chuột cảm ứng" (touch pad) như dạng công cụ phổ biến dùng trên máy tính xách tay. Khi dùng công cụ này, người sử dụng sẽ đỡ mỏi tay hơn vì không còn phải dí gậy viết (stylus) vào màn hình cảm ứng để điều khiển chương trình. Có thể sử dụng iPaq hx-4700 để truy cập dữ liệu trong máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay qua mạng nội bộ không dây Wi-Fi. Hãng HP đã tích hợp công nghệ truy cập mạng không dây BlueTooth và wireless LAN vào hx-4700 nhằm mở rộng khả năng kết nối của nhóm sản phẩm Pocket PC. Đây là sản phẩm được tung ra thị trường để thay thế cho series H5000 trước đây của HP với kiểu dáng được cách tân, cùng một số tính năng khá tiện lợi. Sản phẩm này sử dụng pin Lithium-Ion 1.800mAh có khả năng sạc điện ổn định, cho phép người sử dụng tháo pin ra để thay thế mà không lo bị mất dữ liệu. Bên cạnh đó là một số phụ kiện đắt giá đi kèm như pin Lithium-Ion Polyme 3.600mAh để tăng thời gian sử dụng; bàn phím mở rộng sử dụng kết nối không dây BlueTooth giúp nhập liệu dễ dàng hơn. Theo các đại lý, giá bán dự kiến của sản phẩm này tại Mỹ khoảng 645 USD, và tại Việt Nam vào khoảng 750 USD.