Tư vấn nên mua LG G4 stylus hay Samsung Note 3?

tư vấn nên mua LG G4 stylus hay Samsung Note 3?
"Các bác cho em hỏi hiện em có khoảng 5tr hơn nhưng muốn mua phablet dùng, hiện e phân vân LG G4 stylus với Samsung Note 3, note 3 tới 7tr còn G4 stylus tầm 5tr hơn.
Ai rành về điện thoải rảnh tư vấn cho em chút nha"
"Các bác cho em hỏi hiện em có khoảng 5tr hơn nhưng muốn mua phablet dùng, hiện e phân vân LG G4 stylus với Samsung Note 3, note 3 tới 7tr còn G4 stylus tầm 5tr hơn.
Ai rành về điện thoải rảnh tư vấn cho em chút nha"
 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

mua LG G4 stylus luôn đi bác :) hàng mới ra mua cho nóng

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

thực ra 2 cái có mấy tính năng cơ bản cũng như nhau, dùng phablet chủ yếu màn hình to xem phim sướng hơn chút :) thấy con nào rẻ hơn thì mua thôi

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

cấu hình của Note 3 có vẻ nhỉnh hơn, thiết kế thì cá nhân em thấy của LG G4 stylus đẹp hơn chút :) túm lại ưu tiên cái rẻ hơn bác ạ

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

em thấy note 3 với LG G4 có mấy cái tính năng cơ bản như nhau :) mua về để xem phim, nghe nhạc, chơi game với màn hình to khá thích

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

nếu túi có 5 triệu thì quất cmn LG G4 stylus luôn đi thím :))) note 3 cũng chỉ có cái cấu hình nhỉnh hơn chút ít chứ ngoài ra không có các tính năng mới như G4 Stylus

 Bo
Trả lời 8 năm trước

G4 stylus có loa ngoài 1W mở nhạc cho cả đám cùng quẩy được đó ^^

 Bo
Trả lời 8 năm trước

G4 stylus có loa ngoài 1W mở nhạc cho cả đám cùng quẩy được đó ^^

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Máy giá chỉ gần 6 triệu mà nhìn thiết kế sang nhẩy :))))

 Biển
Trả lời 8 năm trước

thấy có đứa em họ dùng con điện thoại này cứ tưởng cũng chục củ nào ngờ 5tr mấy :O

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

LG G4 stylus cấu hình ko đặc sắc nhưng nói chung chơi game mobile nào hiện nay cũng đều ok, xem phim mượt mà giá tầm 6tr thì ổn rồi