Thẻ nhớ 4Gb làm Bold chậm, giúp mình với?

Em mới mua 1 thẻ nhớ sd 4gb kington gắn vào bold. Nhưng copy dc khoảng 1gb vào thẻ là nó chậm như rùa. Em xai ban 4.6.0.167 không biết có phải bị lỗi rom không? Giúp em với!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng bị chậm khi copy data lớn vào Bold: Bạn copy Thư mục mà chứa nhiều thư mục con (Trong thư mục con có các file chương trình). Khắc phục: bạn copy riêng từng thư mục con (thư mục gần nhất chứa các file chương trình) vào Bold. Hết thư mục con rồi copy tiếp thư mục con tiếp theo cho đến hết. Goodluck!