Làm thế nào để mua được sim vip ?

Nguyễn Nam
Trả lời 13 năm trước

Hiện nay có rất nhiều loại sim vip tùy theo cách chơi của mỗi người như tam quý, tứ quý, ngũ quý, số tiến, số taxi, lộc phát, thần tài ...

Ngoài ra việc chon sim theo mạng cũng là điều rất quan trọng,những số được coi là vipnên thuộc một trong 3 mạng chính là vina, mobil và viettel (đại gia dùng vina, tỷ phú dùng mobile)

Bạn có thể tham khảo các số này trên các trang web sim số đẹp và chọn cho mình một số ưng ý

Để có giá tốt bạn cố găng tham khảo càng nhiều mạng càng tốt

Hiện nay có một số nhà mạng đưa các số đẹp vào danh sách cam kết nghĩa là để sở hữu được một số sim đẹp khách hàng phải cam kết mức cước sử dụng tối thiểu một tháng (100k, 200k, 300k, 400k ... tủy từng số đẹp) và cam kết sử dụng trong một thời gian nhất định (thường từ 1 - 2 năm). Theo cách này khách hàng chỉ phải mất một số tiền nhỏ nhưng cũng có thể sở hữu một số sim tương đối đẹp

Chúc bạn tìm được một số ưng ý, có gì khó khăn liên hệ lại nhé!