Những máy của DOCOMO có GSM, hiện nay có khả năng unlock ở VN!

Hiện nay 904sh đã hạ nhiệt nhưng thay vào đó các dòng mobile khác của NTT DOCOMO đang làm đau tim nhiều MEM . Bài viết này nhằm giúp các MEM có thể chọn đc một máy có nhiều hy vọng nhất,có khả năng unlock và sử dụng đc tại Việt Nam . ( Sử dụng băng tần GSM ). D905i F905i N905i P905i SH905i SO905i N905iμ Cyber-shotTMケータイ SO905iCS L705i N705i L704i SIMPURE L2(シンピュア エルツー) FOMA M2501 HIGH-SPEED SIMPURE N(シンピュア エヌ) Hiện nay thì P905i đã nhận được sim Unlock nhưng chưa test được sóng, Sh905i chưa nhận được sim unlock , N905i đã nhận được sim và nghe gọi ok , nhưng sóng chập chờn , giống tình trạng của dòng TOSHIBA . Bài viết được lấy nguồn từ bài viết của vinhdath - GSMVN
Trả lời 15 năm trước
Với các máy DOCOMO dùng 3G hiện nay trên thế giới cũng chưa giải mã được huống chi VN mình
Ngô's™
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chikita[/b] Với các máy DOCOMO dùng 3G hiện nay trên thế giới cũng chưa giải mã được huống chi VN mình[/quote] VN bik bao h có mạng 3G ... xui xui CDMA ra 3G trước :D
Trần Chiếm Tài
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể tham khào thêm tất cả đời máy docmo có thể unlock ở đây http://www.unlockdienthoai.com/bao%20gia/baogia.htm http://www.unlockdienthoai.com/news/unlock-gi%e1%ba%a3i-ma-t%e1%ba%a5t-c%e1%ba%a3-foma-docomo-phone-c%e1%bb%a7a-japan/2008/07/17/
Công Thành
Trả lời 15 năm trước
[size_5][b][blue]Địa chỉ duy nhất: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5] [:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D][:D] [size_4]Và đây là dịch vụ [b]ĐÁNG CHÚ Ý [/b] của chúng tôi...[/size_4] [:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x][:x] _______________________________ [size_5][b]DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP TẠI MIỀN BẮC SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG , PDA LẤY NGAY!!! GIÁ RẺ...[/b][/size_5] [b][blue] UY TÍN - CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM HIỆN NAY Unlock Giải mã Iphone lấy ngay Unlock Giải mã Blackberry lấy ngay Unlock Giải mã Nokia lấy ngay Unlock Sharp lấy ngay Unlock Sagem lấy ngay Unlock Giải mã HTC lấy ngay VÂN . VÂN... Unlock Giải mã các loại [size_5]Điện thoại ĐỘC trên toàn thế giới[/size_5] lấy ngay. [/blue][/b] [size_4][b][blue]UNLOCK TẠI NHÀ ĐÃ CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM[/blue][/b][/size_4] [red][size_3][b]Giải pháp unlock trực tiếp tại nhà QUÍ KHÁCH, Giải mã hầu hết các loại điện thoại trên thị trường. Giải mã bằng công nghệ đỉnh nhất thế giới Chúng tôi sẽ mang thiết bị đến trực tiếp nhà quí vị để giải mã. An toàn, lấy ngay... Giá rẻ, hợp lý, giảm tối đa thời gian đi lại. Áp dụng giải mã tại nhà cho nội thành HÀ NỘI[/b] [/size_3][/red] [size_5][b][blue]Hot hot: 540 Trương Định - Hà Nội Điện thoại: 04.66.704.799 - 0904.779.222 Website: [url=http://chinhhang.com.vn]http://chinhhang.com.vn[/url][/blue] Ngoài ra chúng tôi là Nhà phân phối, tổng đại lý backberry chính hãng Thương hiệu đã được yêu thích nhất do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn 2009. [/b] [/size_5]