Tập thể dục sau khi sinh như thế nào?

Xin chào ban tư vấn, Em sinh cháu đã được 2 tháng rưỡi, vì cho con bú sữa mẹ nên đến giờ người em vẫn xổ ra quá, nhất là phần bụng. Xin hỏi em có thể tập để giảm vòng bụng và sử dụng máy rung để giảm mỡ bụng được chưa ạ? Mong sớm nhận được câu trả lời của ban tư vấn. Em xin cảm ơn. nguồn : webtretho [url=http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3872]http://www.webtretho.com/tuvan/index.php/question/details/2/3872[/url]
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, Sau thời kỳ hậu sản, bà mẹ có thể bắt đầu làm những công việc bình thường ở nhà. Sau hai tháng có thể tập vận động nhẹ nhàng để mau chóng phục hồi thành bụng và tầng sinh môn bị giãn trong quá trình sinh nở. Cho con bú cũng là một biện pháp làm mau chóng trở về vóc dáng trước sinh. Em có thể tập để giảm vòng bụng và sử dụng máy rung để giảm mỡ bụng nhưng phải theo nguyên tắc từ thời gian ít đền thời gian nhiều, tập từ nhẹ đến nặng tùy theo sức của mình. Chúc em khoẻ đẹp. Thân mến, nguồn : webtretho