Nên chọn sinh con ở viện nào tại Hà Nội?

Chào các mẹ,

Em đang mang thai tập 1. Hiện đã được 28 tuần. Gia đình em chuẩn bị đi đăng ký đẻ. Nhưng em chưa biết sinh ở viện nào thì tốt.

Các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp em với ạ. Em nhát lắm, rất sợ đau nên mong được đẻ ở viện nào có bác sĩ tốt một chút.

Em cảm ơn các mẹ.

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 8 năm trước

  • Ở Hà nội có nhiều bệnh viện tốt lắm:

  • - Bệnh viện bưu điện

  • - Bạch mai

  • - Bệnh viện 354

  • - Bệnh viện 108

  • - Bệnh viện Hà Đông

  • - Bệnh viện 103

  • - Việt Nhật

  • - Y học cổ truyền dân tộc

  • - Bệnh viện giao thông, viên 198...

  • ......

  • Chọn chỗ nào sạch sẽ thoáng mát, nhất là mẹ nào sinh bé vào mùa hè.

Mình thì mới sinh mổ ở Việt Nhật nên chia sẻ với bạn 1 chút về việc sinh ở đây để bạn tham khảo Nói chung khá thoải mái, làm hss hết hơn 1 triệu, khi sinh mổ, mình nhờ bsi làm thành hs cấp cứu, bảo hiểm được 80%. Khi chồng mình đi thanh toán thì tiền mổ lúc đặt cọc 4tr, hết có gần 900k, được cầm về 3tr1, ở khoa sản đặt cọc 7tr, chủ yếu thanh toán tiền phòng là chính, mà dịch vụ phòng 2 người rất thoải mái, 900k/ phòng, hơi chát, nhưng sạch sẽ, ngày người ta sẽ đón bé đi tắm 1 lần, 1 lần bsi đi thăm khám vết mổ, 1 lần có đội y tá đi vệ sinh, thông tiểu cho mẹ nếu người nhà mình ko làm, 1 đội y tá khác đi tiêm, thay băng, mình thấy khá ok đấy. Tuần 32 mình mới chọn sinh ở đây, bsi khâu vết mổ rất đẹp, sạch, khô ngay sau hôm mổ rồi. Ban đầu bsi động viên mình sinh thường, nhưng đến ngày chưa sinh, mà bé nhà mh s.a cũng 3,8kg nên nhà mình quyết định mổ, bsi cũng là mình được nghe giới thiệu đến phòng khám bsi kiểm tra mấy tuần cuối, nói chung họ nhiệt tình lắm. Tắm cho bé hay gì gì mình cũng ko để tiền cho họ, vì để họ cũng ko dám cầm đâu, sinh xong mình về, chưa có cảm ơn bsi. Đội ngũ bác sĩ giỏi và ân cần, mình rất yên tâm.