Hỏi số điện thoại địa chỉ mail để mua rau sạch dự án củ Viện môi trường và Đan Mạch?

Xin gui cac anh cac chi, Em muon xin so dien thoai va dia chi mail de dat mua rau sach truc tiep cua Vien cong nghe va moi truong. Ho co du an lam rau sach voi Dan mach va co gian hang o trien lam nong nghiem tu ngay 16 den 21/1 vua qua. Em muon dat mua rau sach cua ho nhung lai mat to roi co so dien thoai va dia chi mail roi. Xin cac bac nao biet thong tin chi cho em voi nhe Xin cam on Thuy Hoi so dien thoai dia chi mail de mua rau sach du an cua Vien moi truong va Dan Mach
Thanh Trang
Trả lời 14 năm trước
Bên mình dang triên khai dự án này đấy, bạn liên hệ Liên hệ : Công Ty TNHH SX-Tm& DV Hải Đức _ Địa Chỉ : Trường Kỹ Thuật Miền Trung - Vĩnh Phương- Nha Trang_ ĐT: 058.3605848 - 063.3210928 - 0982587293 ( Mrs Vân) - yahoo: ngtrang68 ĐC: Đà Lạt : 02 Mê Linh - Đà Lạt _ Email :admin@haiducgroup.com.vn website: http://haiducgroup.com.vn