Tại sao sầu riêng để lâu có vị đắng?

Tôi mua trái sầu riêng chín cây nhưng vì bận việc nên hai hôm sau mới bổ ra để làm bánh thì phát hiện múi sầu có vị đắng khiến tôi băn khoăn. Xin hỏi sầu riêng có vị đắng do đâu?

Trả lời 7 năm trước
Nếu sầu múi vàng, cơm ngậy, nhão, vẫn có lớp màng mỏng mà bị đắng mà ngọt là loại sầu ngon đấy chị. Dân sành ăn sầu tìm mòn mỏi mà không gặp được đâu chị!
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

Sầu riêng có vị đắng là bình thường mà bạn. Có người còn thích vị đó đấy bạn ạ!
Ly Mai
Trả lời 4 năm trước

sầu ngon mới đắng bác ơi, vậy là bác không biết ăn sầu rồi

Linh
Trả lời 4 năm trước

sầu đắng mới là miếng sầu ngon đấy, bạn chưa biết ăn sầu rồi

Duy Thái Phan Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nhà mình mua từ trong nam ra cũngđược mấy quả,để lâuđăngđắng nhưng thấy bảo,đấy mới là sầu chuẩn, còn sầu khôngđăng chưa chắcđã là quảđúng vịđâu.

Nhà mình cònđịnh vấtđi mấy lầnđấy, may mà có người mách =))))

Lê Hương
Trả lời 4 năm trước

Lầnđầu nghe tới khái niệm sầu riêngđắng???? Bác nào mở mang kiến thức cho chúng em zớiiiiiiiiiii

Thành Nam
Trả lời 4 năm trước

Nói thật năm kia tôi đi 5 tỉnh miệt vườn Tây Nam Bộ thấy quy trình trồng hoa quả mà phát hãi. Riêng với Sầu Riêng họ phun chăm sóc từ lúc ra hoa cho tơi khi thu hoạch. Họ nói ranwgf, sầuđắng mới là sầu chuẩn, sầu ngon, nên không saođâu, hãy cứ thưởng thứcđi nhé!!!!!!

Thảo Nguyên
Trả lời 4 năm trước

Ấy chết, giờ kiếmđược quảđắng mới hiếmđấy, chứ quả ngon, ngọt khéo nta lại tiêm thuốc này kiađể bánđược

Trình Vũ Lục
Trả lời 4 năm trước

Biết quảđắng mới là quả ngon, nhưng thú thực, em không có mêđược vịđắngấy

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 3 năm trước
Đắng là ngon đó ạ!!! Đặc sản sầu đắng không phải ai cũng mua được đâu. Cơ mà em vẫn thích sầu ngọt hơn :((