Bánh trung thu kinh đô ở Vĩnh Long-Sông đáy ??

hiện thì mình cần mua số lượng lớn bánh trung thu kinh đô ( khoảng >5000b ) với chiết khấu cao tại Vĩnh Long, ai có thông tin cho mình xin 1 vài thông tin, mình muốn kinh doanh trong năm 2013 này.

 cám ơn mọi người !!!

hobui
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể tham khảo giá tại trang banhtrungthu,biz theo mình biết đây là nhà phân phối chính thức của kinh đô hơn nữa chiết khấu mình thấy cũng cao,

chúc bạn may mắn

phạm đan trường
Trả lời 10 năm trước

mình có ông anh giới thiệu qua nhà phân phối bánh trung thu kinh đô Vĩnh Long nè ,,, bạn tham khảo qua đây nhé !!! bánh trung thu vĩnh long-sông đáy