Ở Vĩnh Long có cơ sở sản xuất bánh trung thu nào ngon , chiết khấu cao không ạ ???

năm nay e tính mở đại lý bán bánh trung thu 2014 ở Vĩnh Long nên muốn mua bánh về bán kiếm đồng vào đồng ra cho gia đình ạ, mọi người ai biết ở đâu Vĩnh Long sản xuất bánh trung thu chỉ e với,,, e qua tận nơi mua để hưỡng chiết khấu tốt nhất ... hj,, e cám ơn ai đó đã trả lời nhé,,

 Phammy
Trả lời 9 năm trước

Bạn qua địa chỉ này nè lớn lắm luôn á.....bao thầu toàn Miền Nam....sẽ được giá tốt và mức chiết khấu rất hấp dẫn luôn ạ....Nhà mình cũng đang là mối hàng ở đây nè nên mình mới giơi thiệu đó....

SÔNG ĐÁYchuyên phân phốibánh

trung thu Kinh Đô 2014giá sỉ cho các

đại lý toàn TPHCM với chiết khấu cao

Các đại lý bán sỉ vui lòng liên hệ thông

tin sau để biết thêm chi tiết:

Mr. Nhật:0938.241.247

Email:banhtrungthu.biz@gmail.com

Pham My
Trả lời 9 năm trước

LIKE CHO CÂU TRẢ LỜI TRÊN MÌNH CŨNG ĐỊNH TRẢ LỜI NHƯ VẬY ĐÓ....NHANH TAY GỌI ĐIỆN ĐẶT HÀNG ĐI BẠN.

Địa chỉ:11 Sông Đáy, Phường 02, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại:(08) 38486667
Email:banhtrungthu.biz@gmail.com
Hotline:0938.241.247

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

mình cũng rất tin tưởng chất lượng bánh ở đây, mình có thằng em nó làm ở đây,,, nó bảo bánh làm rất vệ sinh từng giai đoạn,,,, nên mình cũng chọn Sông Đáy thôi