Nên chọn đồng hồ cơ (Automatic) hay đồng hồ pin (Quartz)

Nên chọn đồng hồ pin hay đồng hồ cơ?

Chiếc đồng hồ là vật dụng đã gắn bó với còn người từ xa xưa, qua hàng ngàn năm phát triển cùng nhân loại thì giờ đây giá trị của mỗi chiếc đồng hồ không chỉ dừng lại ở chức năng xem giờ của nó. Ngày nay, dù bạn là một doanh nhân thành đạt và lịch lãm trong bộ vest đen, hay là một phượt thủ bụi bặm đang băng băng trên những cung đường, thì chiếc đồnng hồ đeo trên tay luôn là một hình tượng phổ biến. Đặc biệt đối với giới doanh nhân hay các chính trị gia, thì chiếc đồng hồ không chỉ dừng lại ở chức năng cơ bản của nó là xem giờ, mà còn thể hiện đẳng cấp, cá tính và địa vị xã hội của người đeo. Trước kia, đồng hồ cơ (automatic) luôn là sự lựa chọn số 1 của đấng mày râu, nhưng cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, những chiếc đồng hồ chạy pin (quartz) đang dần chiếm ưu thế, nhờ vào hiệu năng, độ chính xác và thiết kế tinh xảo của chúng.

Anh Thành, chủ siêu thị đồng hồ nam Tre Vàng, cho biết cửa hàng anh phân phối nhiều loại đồng hồ tuy nhiên khách hàng chủ yếu chọn mua đồng hồ pin vì độ chính xác cao hơn đồng hồ cơ, hơn nữa thiết kế của chúng cũng rất sang trọng. Anh cho chúng tôi xem chiếc đồng hồ đang bán chạy nhất của cửa hàng và thực sự khiến chúng tôi ngạc nhiên về vẻ đẹp của nó.

Nhìn chiếc đồng hồ này, ít ai nghĩ nó là đồng hồ pin và chỉ có giá 1,8 triệu

Đồng hồ Casio EF 558 FG sản phẩm của thời trang giành tới giới trẻ năng động, cá tính cũng như sự mạnh mẽ của phái mạnh. Casio EF 558  FG với 4 mẫu chính: 1 AV, 1 AVDF, 7 AV và 9 AV với thiết kế form giống nhau, khác về màu sắc mặt đồng hồ, mục tiêu đa dạng sản phẩm nhằm phù hợp hơn với gu thời trang của mỗi khách hàng.

  • Đồng hồ Casio Nam EF 558 FG 1 AV mặt đen huyền bí

  • Casio EF 558 SG 1 AVDF mặt ghi lông chuột trang nhã

  • Casio-FG-558-SG-7 AVDF mặt trắng tinh tế

  • Casio EF 558 FG 9 AV mặt mạ vàng sang trọng

* Thông tin kỹ thuật đồng hồ Casio EF 558 FG, SG

  • Đồng hồ đo vận tốc, tốc độ ( Tachymeter ) với kim chronograph

  • Đĩa xoay ở vị trí 3 giờ để chỉ thời gian theo 24 giờ

  • Đồng hồ quay ngược chuyển động nhanh ở vị trí 6 giờ

  • Khả năng chống nước ở độ sâu 100 mét / 10 ATM

  • Vỏ và dây đeo bằng thép cao cấp không gỉ ( Stainless steel )

  • Thiết kế mặt đồng hồ Casio EF 558 FG lấy cảm hứng từ vỏ động cơ

  • Mạ ion một phần

  • Đồng hồ có tính năng quay ngược

  • Mặt kính khoáng, hạn chế xước

  • Núm vặn khóa chỉnh giờ, ngày… bằng vít

  • Nắp sau khóa chống nước bằng vít

  • Núm đồng hồ Casio 558 FG “Khóa hai vòng, 1 lần nhấn, chốt gập 3″

  • Đồng hồ bấm giờ 1/20 giây

  • Khả năng đo: 59’59,95”

  • Chế độ đo: Thời gian đã trôi qua

  • Casio EF 558 FG tính năng hiển thị ngày, lịch lớn

  • Đồng hồ kim: 3 kim (giờ, phút, giây bấm giờ)

  • 3 mặt số (giờ hiện hành 24 giờ, giây của giờ hiện hành / bấm giờ 1/20 giây, phút

  • bấm giờ)

  • Độ chính xác: ±20 giây một tháng

  • Tuổi thọ pin xấp xỉ: 4 năm với pin SR927W

  • Kích thước vỏ: 50,8 X 45,1 X 12,1 mm

  • Tổng trọng lượng: 181 g

  • Bộ sản phẩm đồng hồ Casio EF 558 FG 1 Av, 9 AV, SG 1 AVDF và 7 AV gồm: đồng hồ, sách hướng dẫn sử dụng, hộp và thẻ bảo hành chính hãng.

Hình ảnh: đồng  hồ Casio EF 558 SG 7 AV mặt trắng tinh tế

Ảnh chụp phóng lớn mặt đồng hồ casio EF 558 SG 7 AV

Đồng hồ Casio EF 558 SG 7 AV chính hãng

Ảnh chụp toàn cảnh đồng hồ Casio 558 SG 7 AV

Đồng hồ nam Casio EF 558 SG 7 AV và vỏ hộp chính hãng

Trên tay đồng hồ nam Casio EF 588 SG 7 AV

Hình ảnh đồng hồ Casio EF 558 SG 1 AVDF với thiết kế mặt ghi lông chuột trang nhã.

Trên tay đồng hồ Casio nam EF 558 SG 1 AVDF

Bộ đôi đồng hồ nam Casio EF 558 SG 7 AV và 558 SG 1 AVDF

Hình ảnh đồng hồ Casio EF 558 SG 1 AV với thiết kế mặt đen huyền bí.

Đông hồ Casio nam EF 558 FG 1 AV

Hình ảnh đồng hồ Casio EF 558 FG 9 AV với thiết kế mạ vàng sang trọng.

Mặt đồng hồ Casio EF 558 FG 9 AV mạ vàng sang trọng

Ảnh chụp mặt lưng đồng hồ Casio EF 558 FG

Ảnh chụp mặt lưng đồng hồ Casio EF 558 FG Logo dập chìm

Ảnh chụp dây và khoá đồng hồ Casio 558 FG 9 AV trên tay

Ảnh chụp núm và 2 nút chỉnh giờ đồng hồ Casio 558 FG 9 AV cân đối trên tay

Chi tiết về sản phẩm, các bạn có thể tham khảo tại địa chỉ:

http://vatgia.com/GiaDungViet

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Chiếc đồng hồ này đẹp quá, còn đẹp hơn cả đồng hồ cơ nữa, còn có cả chức năng chống nước ở độ sâu 100m thì đúng là vô đối :)