Cách mua hàng tại 2en như thế nào?

Thời Trang 2en check gia
Trả lời 13 năm trước

Có 3 cách :

Cách thứ 1: bạn ở Sài Gòn đến trực tiếp showroom của 2en để mua sản phẩm , địa chỉ showroom 99/2 võ văn tần , q.3.

Cách thứ 2 : gọi điện đến showroom để kiểm tra tình trạng hàng hoá bạn cần mua , để được nhân viên tư vấn của 2en tư vấn . Sau đó có thể mua hàng.

Cách thứ 3 : xem sản phẩm tại website www.2en.vn , hoặc estore www,vatgia.com/2en_hanghieumy để đặt hàng trực tuyến , 2en sẽ tiếp nhận thông tin và chuyển hàng , khi hàng đến nơi bạn thanh toán giá trị đơn hàng cho nhân viên bưu điện , 2en miễn phí vận chuyển nhé.