Tôi muốn mua hàng từ các website khác tại Mỹ, 2en có thể giúp tôi được không?

Thời Trang 2en check gia
Trả lời 13 năm trước

2en sẽ đứng ra mua hàng cho khách tại các website khác ở Mỹ theo yêu 2 cách sau

• Quý khách mua hàng và thanh toán qua website mà khách hàng đặt mua sau đó gửi về kho hàng của 2en tại Mỹ. 2en sẽ đứng ra đưa hàng về Việt Nam . Khách hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển từ kho của 2en bên Mỹ về Việt Nam + thuế nhập khẩu Việt Nam ( đối với quần áo 20%, giày dép 36%, túi xách 25%) + 8% phí dịch vụ cho 2en.

• 2en đứng ra mua hàng cho hách hàng. Chi phí Quý khách phải trả bao gồm : Giá hàng hóa +chi phí vận chuyển từ website mua hàng về kho hàng bên Mỹ + 9.75% thuế tại Mỹ+ chi phí vận chuyển từ kho bên Mỹ về Việt Nam+ thuế nhập khẩu tại Việt Nam(đối với quần áo 20%, giày dép 36%, túi xách 25%) + 8% phí dịch vụ của 2en.