Mình muốn kinh doanh quần áo thời trang nữ, giúp mình với ?

Mình là đang là nhân viên văn phòng, mình ngồi mạng thường xuyên nên muốn kinh doanh quần áo nữ thời trang online. khi nào có khách đặt hàng thì mình lấy hàng.

Nhưng mình chưa biết lấy hàng ở đâu, vì mình hiện tại không có vốn, lại không có ai trong ngành kinh doanh về quần áo thời trang tư vấn.

Các bạn giúp mình với!

số đt mình: 0975747138

mail: thanhnga112k28@gmail.com

phương
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn cần thì có thể liên hệ với mình, chổ mình có thể cung cấp sỉ và lẻ cho mọi người hoặc cắt may theo yêu cầu....

Phone : 0908800168 ( Phương )

nguyen ha
Trả lời 12 năm trước

mình nghĩ là nếu bạn muốn kinh doanh thì trước tiên phải có 1 số vốn nhất định đã thì mới tính đến chuyện kinh doanh quần áo trên mạng đc

Đoàn Thị Thu check giá
Trả lời 12 năm trước

Cái bạn có là thời gian nhưng còn thiếu nhiều yếu tố quá. Với bạn ngồi văn phòng thì có thời gian rảnh thật đó, nhưng nếu khách hàng muốn mua hàng bạn làm sao đi giao? Mình sẽ tư vấn cho bạn nào thực sự chuyên tâm kinh doanh hàng thời trang tư vấn cách đặt hàng, nguồn hàng, kinh nghiệm chọn hàng nữa. Làm thời trang mà không có kinh nghiệm thì sẽ khó khăn ngay từ đầu --> nản và bỏ. Liên hệ mình : 0905 257 128. Mình có shop bán online rồi nhé, các bạn vào tham khảo http://thoitrangamy.com/. Chúc các bạn sớm thành công

Minh
Trả lời 11 năm trước

http://www.vatgia.com/raovat/1936/4868695/chuyen-cung-cap-si-va-le-ao-kieu-nu-they-tay-cuc-dep-sac-xao-dam-vay-thoi-trang-cac-loai.html

nhoc nho
Trả lời 11 năm trước

minh cung cap hang thoi trang quang chau gia si ne ban,neu ban ko co ng di giao thi minh giao giup ban lun,ban tra them minh tien xang la oki. lien he minh 0902361415

Nguyễn Bảo
Trả lời 11 năm trước

Ben minh chuyen sp hang hotgirl dang duoc ua chuong hien nay.

Dong thoi nhap them hang quang chau va thai lan

Ngoai ra neu ban lay hang ben minh dk chi can 10c lan dau

Lan sau thi chi can 5c ben minh cung se cung cap hinh anh cho ben ban ban online

Rat mong duoc hop tac voi ban

Xin ban lien he

Hoac yh thaibao97

Day la link fb cua minh de ban vo xem tham khao mau

http://www.facebook.com/pages/Peran-Shop-online/297631433658213

Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

BẠN

  • Sắp mở một cửa hàng thời trang,
  • Đang sở hữu một shop thời trang,
  • Muốn kinh doanh thời trang online,
  • Và bạn đang tìm nguồn cung cấp tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Điều đó thật đơn giản khi bạn liên lạc với chúng tôi

-- Twins Shop Online --

“BẢO ĐẢM GIÁ SỈ

TỐT NHẤT CHỈ TỪ 15 SP”
Từ hệ thống bán sỉ thời trang nữ chuyên nghiệp đánh hàng tận gốc -Twins Shop- chuyên bán buôn, bán sỉ số lượng lớn nhỏ sản phẩm thời trang nữ chất lượng, luôn cập nhật nhưng model mới nhất có nguồn gốc từ Trung Quốc, Quảng Châu, Hong Kong, H&M, Zara loại 1. Chúng tôi tin chắc rằng, nếu thực sự bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nguồn cung cấp hàng thời trang nữ độc đáo, ổn định lâu dài với mức giá tốt nhất thì TWINS SHOP là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

I/ Hình thức

1. Hàng đặt theo FILE hình có sẵn do shop cung cấp. File có hơn 100 mẫu gồm giá, chất liệu, hình đầy đủ mặt trước mặt sau của sản phẩm.
2. Chỉ cần đặt 15 cái bất kì mẫu mã nào vào lần đặt hàng đầu tiên. (những đợt đặt hàng sau khách có thể đặt ít hơn số lượng 15c- rất dễ dàng cho các bạn bán online nhé).
3. Một tháng đóng order 3 lần vào ngày 7-17-27 ( có thể thay đổi) hàng về sau 8-10 ngày.
4. Đặt cọc trước theo thỏa thuận.
5. Đối với hàng có sẵn ở shop sẽ châm hàng cho bạn ngay.

II/ Một số lưu ý nhỏ.

1. Hàng đảm bảo chất lượng như hình, màu có thể đậm hoặc nhạt hơn tí.
2. Hàng có thể trả lại trong trường hợp hư hỏng không thể sửa được.
3. Shop không nhận trả hàng.
4. Sau 7 ngày nếu bạn không nhận hàng thì shop có quyền thanh lí không giữ hàng nữa.

Nếu muốn tham khảo giá sỉ các bạn hãy gửi mail vào địa chỉ shoptwins.net@gmail.com mình sẽ gửi FILE tham khảo lại trong vòng 24h. Website bán lẻ để các bạn xem mặt hàng nè: http://shoptwins.net/

http://shoptwins.net/

15/24 Nguyễn Thị Minh Khai, P.Bến Nghé, Q.1

TEL: 01214688534 (Túy Anh) - 01685335066 (Trúc Anh)

Yahoo: shoptwins91

Email: shoptwins.net@gmail.com

hung hoa
Trả lời 11 năm trước

Shop mình có Hàng Thu Đông mới về, nhiều kiểu hot hot mọi người nhé ^_^
Mình có nguồn hàng tận gốc nên giá ưu đãi nhé. Hàng của mình giá rẻ hơn các shop khác, chất lượng hàng ok lun. Khuyến khích các bạn đến nhà xem hàng, có giá ưu đãi thêm nhé ^_^
Điện thoại liên hệ: 0995124748
Áo len Za Za cánh rơi. Có 5 màu đỏ, trắng, xanh navy, vàng xanh và xanh lá đậm, free size .
Giá : 250k

Áo len Zara hoa, sz S + M

Giá: 250k

Áo vest hermes, có 3 màu: đen, vàng, hồng nhé

Giá 350k

Len ASOS 2 màu. Trắng, Hồng Phấn

Giá: 250k

Áo len hoa . Giá: 230k

Áo vest za za hoa. Giá: 300k

Áo Blazer Vero moda, dáng lửng trẻ trung , chất đẹp có kèm belt như hình.

Giá 350k

áo cardigan cherry, giá: 200k

áo kẻ lỡ tay cổ tròn: 150k.
kẻ lỡ tay trệt vai: 150k

quần kẻ caro HM, giá: 220k

quần kẻ sọc chất kaki thun dày và mịn có độ co giãn không phải là thun mỏng đâu nhé mặc thích đang hot lắm nhé,
giá: 230k

áo zara nạm đinh, giá: 270k

áo trễ vai, giá: 120k, trắng - đen

quần legging, giá: 100k, còn ghi xám, hết đen

áo thun hở lưng, giá: 120k, hồng kem - trắng - đen

áo lông beo giá: 200k

nguonhang giagoc
Trả lời 10 năm trước

Hi bạn, Bên mình đang có lô hàng công sở thiết kế và hàng teen chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Hiện bên mình đang có đợt chiết khấu lớn và nhiều ưu đãi (hỗ trợ luân chuyển hàng tồn, vận chuyển...) với các đại lí nhập hàng. Mời bạn qua website: Thevic.vn để xem qua mẫu nhé.

SĐT: 0973.000.645