Mình muốn lấy quần áo thời trang nam nữ giá sỉ ở tp hcm, có ai biết giúp mình với?

nghi
Trả lời 13 năm trước

Bạn ghé tham khảo shop MP số 19N đường 11N cư xá Ngân Hàng, p. tân thuận tây, q7 hcm nha bạn

ở đây mình chuyên bán sỉ hàng thời trang nam nữ, mỹ phẩm..., www.dep-fashion.com

bạn có thể liên hệ mình 0983126620 ly

cám ơn bạn

Giang Nhat Tran
Trả lời 11 năm trước

hi ban

Minh chuyen cung cap quan ao si voi chat luong va gia ca phai chang, lay so luong nhieu de gia si luon :D, hang moi luon cap nhat hang ngay, ban co nhu cau thi lien he minh nha 0909.930.646 Tran ( co the goi bat cu luc nao nha ban)

Cam on ban.

Nguyễn Văn Tiên
Trả lời 11 năm trước
CÔNG TY TNHH MTV ĐẦU TƯ VÀ SẢN XUẤT AN LỘC
MST: 0310694855
ĐỊA CHỈ: 15C TRƯỜNG SƠN, PHƯỜNG 15, QUẬN 10
PHONE: 0836.020586

công ty An Lộc bên mìnhchuyên và chỉ cung cấp sỉ, các sản phẩm thời trang nam đa dạng kiểu dáng, mẫu mã...bắt nhịp và đón đầu nhiều mẫu thời trang hot.

các sản phẩm thế mạnh:ÁO SƠ MI BODY, ÁO THUN, ÁO KHOÁC NỈ, ÁO KHOÁC BÓNG CHÀY, ÁO KHOÁC CARDIGAN, QUẦN KAKI ỐNG CÔN.....

liên hệ đển được hỗ trợ rõ hơn về giá, các chính sách hậu mãi...

hot line: 0836020586

yahoo hỗ trợ: vantien.ktkd@yahoo.com

hy vọng sớm nhận được liên lạc của bạn!

nguyễn văn phú
Trả lời 11 năm trước
sdt là 0937327254
nguyễn văn phú
Trả lời 11 năm trước
hãy liên lạc với mình nhé 0937327254. chuyên cung cấp áo thun nữ cho các chợ đầu mối
Lê Trúc Anh-theo yêu cầu hỏi đáp
Trả lời 11 năm trước

BẠN

  • Sắp mở một cửa hàng thời trang,
  • Đang sở hữu một shop thời trang,
  • Muốn kinh doanh thời trang online,
  • Và bạn đang tìm nguồn cung cấp tốt nhất cho công việc kinh doanh của mình.

Điều đó thật đơn giản khi bạn liên lạc với chúng tôi
-- Twins Shop Online --

http://shoptwins.net/

Gia sư Tân Phú
Trả lời 11 năm trước

Bạn thử đến số 82 Huỳnh Văn Bánh gặp chị Sa 0903 864 383 nhé! Nơi đây chuyên cung cấp quần áo nam đẹp, chất lượng đó!

nguyễn thị hoa
Trả lời 11 năm trước

Mình là Hoa, bên cty thời trang Hàn Quốc, bên mình 100% là quần áo Hàn nên bạn có thể vào web: http://kfwiz.com/để xem mẫu sản phẩm nhé, bên mình giảm 60% cho mỗi sp nếu bạn lấy trên 10 sản phẩm nhé, bạn qua B2 Nam Long 3, phạm thái buồng , q7 xem hàng nhé!

Đồng Quang Dũng
Trả lời 11 năm trước

bạn mình có một số đồ mún bỏ sỉ lại(đồ nữ)... nếu bạn thu mua thì liên hệ với mình nghen yahoo của mình là chang_langtu_timem@yahoo.com

nguyễn thị hoa
Trả lời 11 năm trước
Chào bạn, Mình là Hoa, bên công ty thời trang Hàn Quốc, bên mình cung cấp sản phẩm sỉ và lẻ cho các bạn có nhu cầu order từ website : http://kfwiz.com/ của công ty mình, có rất nhiều mẫu đẹp, đầm, váy và đồ công sở, underwear...rất nhiều sản phẩm đẹp theo sở thích và style phù hợp. Hoặc Bạn có thể sử dụng hình ảnh bên mình để set-up lên website của bạn và mình tính %cho bạn.
Mỗi sản phẩm dc tính giá 35% của giá trị thực tế trên web nếu bạn order từ 10san phẩm nhé, Nếu order dưới 10sp thì mỗi sản phẩm được tính giá là 60% của giá trị thực tế trên web.
bên Công Ty mình có hợp đồng và đền hợp đồng nếu không đúng chất lượng hoặc bị lỗi không đúng mẫu các bạn order nhé.
Rất cảm ơn các bạn nhé, contact mình là 0908 468 382 nhé!chúc ngày tốt lành nhé!