Cần tìm nguồn hàng bán quần áo online ?

Mình hiện là sinh viên, muốn bán quần áo online để kiếm thêm ít tiền tiêu. Bạn nào có nguồn thì liên hệ với mình nha, hàng order thì càng tốt

Minh
Trả lời 12 năm trước

Minh o 09 Nguyen Du Q9 (Khu cu xa Kien Thiet) ke ben nha Ba Chin Nem, Neu ban co nhu cau ve hang thoi trang nu(dam, vay cac loai- hang sx cao cap giao An Dong ) gia si lien lac Minh nhe 0918101175

Small Angel
Trả lời 12 năm trước

Mình ở Hải Phòng cơ bạn ạ :(

Lê Ngọc Sơn
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng đang cần tìm nguồn hàng về quần áo thu đông nếu bạn quan tâm thỳ pm mình rùi lấy các mặt hàng từ trong HCM về .mình ở hn liên hệ qua yahoo: boychienhiphop@yahoo.com

tran duy hoai
Trả lời 12 năm trước

chào bạn! được biết bạn đang có nhu cầu về thời trang.

bạn có thể tham khảo và liên hệ với mình nếu có gì thắc mắc

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

Chuyên:

Nhận đặt may quần áo bán Shop theo yêu cầu

Nhận may đồng phục công sở theo yêu cầu

Gia công áo lớp, áo nhóm, áo thun quảng cáo

Nhận may Mascot, trang phục biểu diễn

Nhận may đồng phục học sinh, đồng phục công nhân

Tư vấn thiết kế trang phục

Nhận đặt hàng và Ship hàng toàn quốc

Giá cả cạnh tranh và chất lượng dịch vụ chu đáo, tận tâm, nhiệt tình - sẳn sàng tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi mong sao đem lại được sự hài lòng cho khách hàng của mình.

Quý khách có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau để được tư vấn và phục vụ một cách chu đáo nhất :

Công Ty TNHH Thời Trang Á Châu

55/49 Thành Mỹ, phường 8, quận Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại: (08) 66 84 66 36 Fax: (08) 66 84 66 56

thân chào bạn.

Wedsite: thoitrangab.com

Email: thoitrangachau@gmail.com

Hotline: 0973934575( Ms Thương ) – Phòng Kinh Doanh

hoa thi ngoc han
Trả lời 11 năm trước

chao b, minh chuyen b quan ao tre em made in viet nam xin, mau dep,...minh o tp hcm,neu quan tam b email cho minh, minh se cho b xem mau ma.

hoa thi ngoc han
Trả lời 11 năm trước

luha8392@gmail.com

Trần Thị Hương Trầm
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên oder hàng Taobao giá phải chăng, bạn liên hệ mình nhé, cảm ơn bạn

SDT: 0972877372

Yh: huongtram_whp

Phùng Thị Thúy Nga
Trả lời 11 năm trước

Bộ đồ thời trang nữ hè - Bộ tay ngắn quần dài 0901 Size L

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :255.000 VNĐ

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Đồ bộ dễ thương cho nữ - Đồ bộ tay ngắn-quần lửng 0416 (Size: L)

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :235.000 VNĐ

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Bộ quần áo nữ 4 màu hoa - tay ngắn quần lửng

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :Thỏa thuận

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Thông số sản phẩm :
Kiểu:Quần áo rời
Màu sắc:Đỏ tươi
Mùa mặc:
Mục đích sử dụng:Mặc ở nhà

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Shop No49cung cấp những mẫu thời trang mặc nhà mới nhất, được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty TNHH Gia Hồi và những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại cho bạn vẻ thanh lịch rạng rỡ với giá cả tiện nghi.
Đến với Shop No49, bạn không những mang về những bộ trang phục mặc nhà trang nhã, mà còn nhận được những thẻ quà tặng cho các dịch vụ: Spa, Karaoke, ăn uống,…

Bộ quần áo nữ đá hoa đăng - tay ngắn quần lửng

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :Thỏa thuận

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Bộ áo tay ngắn quần lửng 0211

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :210.000 VNĐ

Phí vận chuyển : Thỏa thuận

Áo xuất khẩu cho bé gái - Đồ bé gái DT48 Size:1A,2A,3A,4A,5A

Tình trạng : Hàng mới
Thời gian bán : Không giới hạn
Giá bán :129.000 VNĐ
Phí vận chuyển : 7.600 VNĐ

Huỳnh Ngọc Ngân
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn bên mình có cung cấp sỉ hàng thởi trang theo phong cách hot girl đăng thư, helen...., lấy sỉ thí lần đầu chỉ cần lấy 10 cái, 1 mẫu 1 cái cũng được, chứ ko bắt buộc 1 mẫu phải lấy 2-3 cái nha. Nếu bạn nào có nhu cầu thì liên lạc mình qua số đt: 0902.943.113 (ko nhận tn hỏi nhé) ỏ yahoo: Two_Oranges_2103@yahoo.com.vn. Thanks

vanhoanhnguyet
Trả lời 11 năm trước

Mình kinh doanh bên lĩnh vực kinh doanh quần áo đã đc 2 năm rồi.. thấy bạn có ý muốn kinh doanh nên minh trao đổi với bạn 1 tý nha.. mình chuyên cung cấp, order các mặt hàng hotgirl helen, đăng thư, ly còi, Quảng châu với giá cả cạnh tranh, vừa túi tiền với những bạn mới bắt đầu kinh doanh, không cần vốn nhiều,, nếu bạn quan tâm thì liên hệ với mình nhé , minh sẽ nói chuyện cụ thể và gửi bảng báo giá và file ảnh luôn cho bạn nhé .. hy vọng đc hợp tác với bạn.. thanks :X

LH: 01227799011

YH: girlway_zuizuine_hehe