Tìm nguồn cung cấp quần áo nữ giá sỉ , hàng đẹp & độc

Mình cần tìm nguồn cung cấp quần áo nữ hàng đẹp , độc để bán . Bạn nào biết hoặc là nhà cung cấp thì pm mình nhé . Cảm ơn các bạn đã giúp đỡ

LYN'S COLLECTION check gia
Trả lời 13 năm trước

Bên mình chuyên về hàng thiết kế với mẫu mã và chất liệu rất ok, Nếu bạn thật sự có nhu cầu thì liên hệ với mình nhé.

Thời trang công sở cho bạn trẻ năng động

Hotline: 097.440.4440 Ms Oanh

YH!: boulevard_10022005

Skype: oanh.vg

Hình Thức chuyển khoản:

TK VIETCOMBANK - CN ĐÀ NẴNG

Số TK: 004.100.100.9010 - Tên TK: HUỲNH THỊ KIM OANH

TK AGRIBANK - CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG

Số TK: 200.120.607.7944 - Tên TK: NGUYỄN VĂN THÁI

Tiên Diệp
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình tên Thúy Tiên, điện thoại:01676819961. Bên mình chuyên phân phối sỉ sản phẩm thời trang đồ lót hàng trung cấp cho các chợ và cửa hàng. Bạn có thể xem qua mẫu mã tại trang webhttp://www.trangphuclot.coo.me/. Giá niêm yết trên web là giá bán lẻ, sẽ có chiết khấu từ 20% trở lên khi bạn mua số lượng nhiều.

Lý Tinh
Trả lời 12 năm trước

bên mình cung cấp mặt hàng thời trang quảng châu cho các shop hà nội và tỉnh lân cận sớm được hợp tác với bạn

tran thanh hoa
Trả lời 12 năm trước

chao ban. minh muon nhap 1 it hang de giao ban tren mang. neu ma co the giao cho minh thi lien lac voi minh qua sdt 01223232399

nguyen thanh son
Trả lời 12 năm trước

chào bạn minh là sơn so dt 0927981799

hiện mình đang có 1 số quấn áo tắm, hàng thun lạnhmm rất dẹp , do thợ trong công ty may nhà bè may, và giá cả cũng hợp lý,

http://me.zing.vn/apps/photo?params=/nhtl070112/apps/photo/album/my-album/id/24021346

day la link ảnh, ban xem di neu thay dc thi liên hệ, hàng có liên tục và nhận may theo mẫu với số lượng lớn, gia chỉ từ 100k-120k neu mua nhieu se sale, liên hệ mình nhe , minh o Q7 thanh pho hcm

Tâm Thảo check giá
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên cung cấp hàng thời trang Thái Lan: quần áo, giày dép, phụ kiện,... đặc biệt là hiện nhà mình đang phân phối độc quyền đồ lót Sabina của Thái với nhiều mẫu mã đa dạng và giá cả hợp lý, chiết khấu hấp dẫn cho bán buôn. Nếu bạn quan tâm thì alo cho mình 098.303.5996 hoặc qua yahoo: shoptamthao nhé :)

Rất mong được hợp tác với bạn!

Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước

Aothun.vn - nhận cung cấp ( có sẵn, đặt may...) áo thun trơn sĩ và lẻ dành cho nam và nữ (100% Cotton)... cổ tròn, tim, cổ trụ... trên toàn quốc, số lượng từ 01 đến 50,000.

Tại aothun.vn có máy in kỹ thuật số có sẵn, mang đến cho bạn chiếc áo thun đẹp, hình in mong muốn trong 30 phút ( Áo thun trơn có sẵn, hình in)

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn

Tường Lệ My
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Bên mình chuyên thiết kế, bán sẵn thời trang nữ.

Kiểu dáng hiện đại, hợp thời trang, vải chất liệu tốt, đường may đẹp, giá cạnh tranh.

Bên mình cũng nhận gia công cho các Shop thời trang (mẫu của mình hoặc của Shop), giá gia công cũng rất cạnh tranh

Bạn xem qua 1 số mẫu mà mình tự thiết kế, cắt, may (kích vào đường link bên dưới)

http://www.vatgia.com/raovat/1927/5010721/15-05-gt-30-06-giam-gia-20-30-khi-quy-khach-mua-quan-ao-vay-tai-lemy-shop-thuong-hieu-thoi-trang-nu-may-do-ban-san-theo-size.html

Nếu bạn có nhu cầu xin mời liên hệ với mình:

nguyen thi ngoc thanh
Trả lời 11 năm trước

Bộ quần áo nữ 4 màu hoa - tay ngắn quần lửng

THÔNG SỐ SẢN PHẨM

  • KIỂU:Quần áo rời
  • MÀU SẮC:Đỏ tươi
  • MÙA MẶC:
  • MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG:Mặc ở nhà

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Shop No49cung cấp những mẫu thời trang mặc nhà mới nhất, được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty TNHH Gia Hồi và những công ty may mặc hàng đầu Việt Nam sẽ mang lại cho bạn vẻ thanh lịch rạng rỡ với giá cả tiện nghi.

Đến với Shop No49, bạn không những mang về những bộ trang phục mặc nhà trang nhã, mà còn nhận được những thẻ quà tặng cho các dịch vụ: Spa, Karaoke, ăn uống,…

Bộ quần áo nữ 4 màu hoa - tay ngắn quần lửng

Bộ áo tay ngắn quần lửng 0211

0211.JPG

Áo xuất khẩu cho bé gái - Đồ bé gái DT48 Size:1A,2A,3A,4A,5A

Bộ đồ thời trang nữ hè - Bộ tay ngắn quần dài 0901

bdae3a7deb1a7b086935f91b243b85ae.JPG

phùng lê vy
Trả lời 11 năm trước

Sắp tới mình muốn mở shop online cho đối tượng sv và giới trẻ cần tìm nguồn hàng gấp, những mẫu mã đang thịnh hành bây giờ ý như helen thanh thảo, đăng thư, ngoc mon, hoặc mấy kiểu áo trong kênh 14 mà chipu hay mang ý...hjhj giá rẻ rẻ chút !!!

bạn nào có nguồn hàng sỉ tốt hoặc biết nguồn hàng nào thì giới thiệu cho mình với sđt của mình là 01664518018 (vy )or 01656179871 (hương).nick yahoo : lehuonghou.

mình ở tphcm nhé.

Mong nhận được phản hồi sớm. Cảm ơn các bạn rất nhiều