Tìm nguồn hàng trẻ em đa dạng gồm quần áo, giáy dép, phụ kiện, ba lô túi xách,v.v...Hàng VNXK, Thái Lan, hàng xách tay các nước khác.

Vinny Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Bạn ghé xem thao khảo bên nhãn hiệu thời trang VINNY KIDS này nhé

WEB: vinnykids01@gmail.com

HOtline: 0903.854.003

Facebook:https://www.facebook.com/vinnykidsdamchobe

Có rất nhiều mẫu mã đẹp, thời trang, chất lượng

Nhiều ưu đãi cho khách sĩ

Đặt biệt giá rẽ so mới mặt bằng chung ah

Catherine Hà
Trả lời 9 năm trước

chào bạn , bên mình có bán balô với hơn 700 mẫu RẤT ĐẸP , ngoài ra bạn cũng có thể tự thiết kế riêng, bạn tham khảo trên trang web http://www.nguonhangtot.com hoặc fanpage trên facebook là https://www.facebook.com/nguonhang.tot nhé

Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể xem qua shop thời trang, hàng sơ sinh mình nè, bên mình bán đủ cả, tuy nhiên inbox về giá sỉ đảm bảo rẻ luôn. Bên mình ko bắt mua quá nhiều mới được giá sỉ đâu mà hỗ trợ các bạn muốn kinh doanh onl thôi , sdt:0975 582095

http://www.vatgia.com/shoponline

Dương Thị Hồng Huệ check gia
Trả lời 9 năm trước

Chuyên phân phối thời trang trẻ em Thailand sỉ & lẻ.
Web: www.kidsthai.vn
Đc:CG06, tầng trệt, TTTM GB An Đông ( An Đông 3 ), 90 Hùng Vương, f.9, q.5.
20 Lê Trọng Tấn, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Đt: 0915.818.959 / 0902070780 ( viber, line, zalo,... )

Pham Thu Trang
Trả lời 9 năm trước

Kids100 - đi lýbán buôn qun áo tr emxut khu ti Hà Ni xin kính chào quý khách!

chúng tôi chuyên bán buôn quần áo trẻ em xuất khẩu với mức giá ưu đãi hết sức có thể. Chúng tôi khảng định giá cung cấp cho các bạn luôn rẻ hơn thị trường bởi chúng tôi là khách hàng lâu năm đồng thời luôn nhập hàng với số lượng rất lớn nên giá thành rẻ hơn so với các đại lý nhỏ khác. Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ:

Hotline: 093.61.71.628 hoặc 098.896.1697
Địa chỉ: số nhà 44 đường Đê Tô Hoàng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Website: banbuonquanao24h.com hoặcxinhtrang.com
Gmail:trangpttb@gmail.com

Kids100 - Thương hiệuqun áo tr em xut khudành cho bé!

Lê Duy Thứ
Trả lời 9 năm trước

Chào bạn,

Trung tâm bán buôn thời trang trẻ em MBKids.vn

Chuyên nhận sản xuất , gia công, may và phân phối buôn, sỉáo thun, áo phông, áo sơ mi, váy, đầm, quần jean, quần kaki, áo khoác, quần short…..quần áo trẻ emcác loại với giá rẻ, đường may đẹp, thời gian may nhanh .

Trung tâm bán buôn thời trang trẻ em MBKids.vnlànhà sản xuất, gia công, may quần áo đồng thời cũng là nhà phân phối quần áo( bán buôn bán lẻ quần áotrẻ emcác loại ) Việt Nam xuất khẩu ( VNXK ) hàng đầu Việt Nam .

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, gia công, may, phân phối quần áo trên toàn quốc. Chúng tôi đảm bảo sản xuất,gia công quần áo đạt chuẩn hàng xuất khẩu sang các nước Đông Âu, Mỹ .

Xưởng gia công lớntại Hà Nội,nguồn nhận lực dồi dàotrong độ tuổi từ 18 – 35 với tay nghề cao,trang thiết bị máy móc hiện đạichuyên dùng cho may công nghiệp như máy vắt sổ công nghiệp điện tử tự động, máy thùa công nghiệp điện tử tự động, máy đính cúc công nghiệp điện tử tự động, máy may 1-2-12-13-21 mũi kim công nghiệp điện tử tự động, may cuốn sườn điện tử tự động và máy may công nghiệp điện tử tự động khác…..có thể điều chỉnh tùy theo ý muốn và theo chất vảimay như vải mỏng, quần jean, vải giầy….vớitốc độ may nhanhvàmáy may củahãng hàng đầu về máy may công nghiệp như Juki, Brother, Siruba….đảm bảođường may xuất khẩu sang thịtrường khó tính nhất như Mỹ, Châu Âu, Đông Âu….chúng tôi có thể sản xuất gia công đơn hàng lớntrong và ngoài nước từ 100 – 200 đơn hàng đến 90.000 -100.000 đơn hàng trongthời gian ngắnvớichất lượng may tiêu chuẩn xuất ra nước ngoài.

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà chưa liên hệ với chúng tôi, nhà sản xuất, gia công, mayvà phân phối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thời trang trẻ em :

-Nguồn vải chất lượng
- Nguồn lao động dồi dào tay nghề cao
- Thiết bị máy móc hiện đại
- Phụ kiện may mặc đầy đủ
- Đường may tiêu chuẩn sang thị trường khó tính như Mỹ , Châu Âu, Đông Âu
- Thời gian may nhanh
- Giá cả rẻ nhất thị trường hiện nay

Liên hệ Sản Xuất và phân phối:
Trực tiếp tại Trung tâm giao dịch Tầng 3 số nhà 29, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội Hoặc gọi tới trung tâm :
Hotline: 0462.811.633orMr Duẩn 0945.821.983 orMr Thứ0989.696.455