Kẻ lông mày thế nào cho đơn giản mà vẫn đẹp!??

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chỉ với 4 bước đơn giản dưới đây, bạn đã sở hữu một cặp lông mày thật sắc nét, mềm mại và rất tự nhiên.

Bước 1: Dùng chì tạo đường viền lông mày theo hướng kẻ ngược từ đuôi đi lên. Bạn sẽ lần lượt tạo đường viền cho mi trên lẫn mi dưới.

Bước 2: Dùng cọ tô đậm đường lông mày bằng bột màu nâu đen. Chú ý đường màu đậm dần về phía đuôi.

Bước 3: Dùng phấn highlight màu sáng tô màu dưới đường xương chân mày để tạo hiệu ứng sắc nét cho đôi mày ngài.

Bước 4: Bạn có thể chuốt thêm mascara cho sắc lông mày được bền và tự nhiên hơn. Bạn sẽ lần lượt chuốt đầu tiên là ngược hướng lông mày mọc, sau đó chuốt lại theo chiều thuật và cuối cùng là ở phần đầu đường lông mày.

(THEO EVA.VN)

trankimngan
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉ cần dùng cọ vẽ lông mày lấy chút xíu màu bột vẽ lông mày, vuốt nhẹ từ phần đuôi mày ra, dẵm nhẹ tay thôi nhé, sau đó trên cọ còn lại một ít thì dặm nhẹ vào phần đầu lông mày..vuốt nối tiếp đến phần đuôi...bạn muốn độ đậm nhạt tuỳ thích...miễn sao phần đầu mày nhạt hơn phần đuôi mày là ok rồi !

Chúc bạn vẽ đc cặp lông mày như ý..!