Hỏi về bệnh đại tràng?

mình bị đại tràng, mình đang rất gầy, mình muốn béo. có loại sữa nào phù hợp với người bị đại tràng không? và mình nên uống các thức uống gì và không nên uống gì? cho mình biết với, hic hic/

bùi quang thái
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! qua thông tin của bạn thì tôi nghĩ đầu tiên bạn nên giải quyết đó là điệu trị đại tràng rồi mới dùng sữa đc.

dạ dày và đại tràng là nằm trong hệ tiêu hóa của bạn. nếu dạ dày và đại tràng có vấn đề thì bạn cũng không thể béo tốt lên đc. Chính vị vậy bạn hãy điều trị đại tràng đã.

Hiện nay chúng tôi đang điều trị bằng cách cho những người đó Sử dụng THỰC PHẨM CHỨC NĂNG điều trị rồi sau đó bổ sung các chất để giúp cơ thể của họ tốt hơn.

Nếu bạn tin tưởng thì có thể gọi điện hoạc gặp trực tiếp nếu ở hà nội:0934690009